Showroom sản phẩm

Giới thiệu Thiên Quang Fashion

Logo Thiên Quang 

   Công ty Cổ phần Thời trang Thiên Quang hình thành và phát triển qua quá trình hơn 15 năm. Bắt đầu từ mô hình đại lý của May Nhà Bè những năm 1996, trở thành đại lý đầu tiên tại miền Bắc của May Việt Tiến vào năm 1998 và thành lập Công ty TNHH Thiên Quang năm 2001. Năm 2008, với mục tiêu huy động và tập trung sức mạnh tập thể, quyết tâm đưa công ty lên một đà phát triển mới, Công ty TNHH Thiên Quang chuyển đổi mô hình thành Công ty Cổ phần Thời trang Thiên Quang (Thiên Quang Fashion).

 

   Ngay khi thành lập với bao khó khăn đặt ra nhưng với sự lãnh đạo sáng suốt của Ban giám đốc và sự quyết tâm của các cán bộ nhân viên đã đưa Thiên Quang Fashion từng bước phát triển. Đến nay chúng tôi đã có nền tảng vững chắc, qui mô ngày càng mở rộng, đội ngũ nhân viên không ngừng tăng lên tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển. Hiện nay, với lực lượng nhân sự hơn 100 cán bộ - nhân viên, 4 chi nhánh và hệ thống hơn 20 cửa hàng, đại lý trên khắp các tỉnh thành lớn, Thiên Quang Fashion phân phối sản phẩm thời trang cho các thương hiệu hàng đầu Việt nam như May 10, Việt Tiến, OWEN, San Sciaro, Manhattan … Có được thành quả của ngày hôm nay, Công ty đã vượt qua rất nhiều khó khăn và thách thức đặt ra: Đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết nhưng cần tích lũy thêm kinh nghiệm, Cơ sở hạ tầng hạn chế, thị phần nhỏ hẹp,… Sau 1 chặng đường phấn đấu và phát triển, đến nay, Thiên Quang Fashion đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm may mặc – thời trang tại Việt nam.

 

   Chúng tôi mang đến cho thị trường sự đa dạng trong các sản phẩm và dịch vụ phục vụ tuyệt hảo, chuyên nghiệp. Bằng sự nỗ lực hết mình, thương hiệu Thiên Quang Fashion đã được khẳng định, tạo dựng được niềm tin và sự hài lòng đối với khách hàng. Trải qua hơn mười năm hoạt động và phát triển, Thiên Quang Fashion đã xây dựng và dần hoàn thiện hệ thống phân phối khắp cả nước. Theo kế hoạch, chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng nhiều đại lý ở khắp các tỉnh thành, phát triển các hạng mục sản phẩm và ngành nghề kinh doanh mới…

 

   Đặc biệt, năm 2011 đánh dấu một bước ngoặt lớn trên con đường khẳng định thương hiệu và chinh phục khách hàng của Thiên Quang Fashion. Trong năm 2010-2011, Thiên Quang Fashion đã hoàn thành các hợp đồng đồng phục công sở cũng như quà tặng lớn, có giá trị hàng tỷ đồng cho các quý khách hàng như: SHB, Agribank Cao Bằng, Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC,... Với các thành tích đó, ngày 13/11/2011 vừa qua, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ đã vinh danh và trao danh hiệu DOANH NGHIỆP VIỆT NAM VÀNG 2010 cho Thiên Quang Fashion.

 

 Vinh dự hơn nữa khi dịch vụ phân phối các sản phẩm thời trang công sở nam của Thiên Quang cũng như dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình của Thiên Quang đã nhận được đánh giá rất cao trong dự án khảo sát ý kiến người tiêu dùng của Trung tâm Thương hiệu - Trường Đại học Thương mại tổ chức dưới sự bảo trợ, chỉ đạo của Bộ Công Thương, Bộ Ngoại giao, UBQG về HTKTQT, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ & Vừa Việt Nam, Tập đoàn truyền thông Quốc gia Việt Nam. Kết thúc dự án khảo sát, Thiên Quang được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ và hàng hóa, và được công nhận doanh nghiệp có sản phẩm thuộc tốp " 500 SẢN PHẨM DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM"

 

 

   Chúng tôi tự hào là đơn vị đạt được thành tích kinh doanh nổi bật, với tốc độ phát triển ổn định và duy trì ở mức khoảng 30% mỗi năm. Nhờ khả năng tài chính ổn định, chính sách kinh doanh rõ ràng và dịch vụ chuyên nghiệp nên những sản phẩm và dịch vụ của Thiên Quang Fashion cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao. Đây là nền tảng đưa Thiên Quang Fashion hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện và bền vững, trở thành mái nhà chung cho toàn thể cán bộ - nhân viên, là nơi đặt niềm tin cho cổ đông, khách hàng và đối tác.

Bài liên quan
Hệ thống đại lý
ĐỐI TÁC TRUYỀN THỐNG CỦA THIÊN QUANG FASHION
Hotline:
04.3650.1791 / 04.3873.6838
 
Bản quyền © CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG THIÊN QUANG
Trụ sở chính: Số 21A Trần Phú, quận Ba Đình, Hà nội. Tel: (+84.4) 3 747 8275 / 3 873 6838 - Fax: (+84.4) 3650 1791
Email: contact@thienquang.com - http://www.thienquang.com - http://thienquang.com
Powered by: CIINS Design by: Webdesign.vn