CAO HUYẾT ÁP

Cuộc thi “Sáng tác Slogan của Thiên Quang Fashion"

  • Cập nhật : 12/01/2015

 Nhằm phát động tới toàn thể người lao động Thiên Quang Fashion phát huy khả năng, suy nghĩ, tâm tư tình cảm, về những kỷ niệm và trải nghiệm của mình thông qua các sáng tác về Thiên Quan Fashion liên quan đến hoạt động kinh doanh của đơn vị công tác;

Thông qua cuộc thi để động viên tinh thần gắn kết giữa các thành viên Thiên Quang Fashion trên toàn hệ thống.

Qua vòng sơ loại ban giám khảo đã chọn được ra những sologan xuất sắc nhất để vào vòng chung kết cuộc thi  “Sáng tác Slogan của Thiên Quang Fashion"

1.      “Thiên Quang - thời trang của gia đình Việt”

Slogan đưa ra hội tụ đầy đủ các yếu tố:

-         Mục tiêu: Thời trang – Công ty Cổ Phần thời trang Thiên Quang chuyên phân phối các sản phẩm thời trang.

-         Ngắn gọ, dễ hiểu, không phản cảm

-         Sản phẩm Thiên Quang phân phối đa dạng từ quần áo trẻ em, trang phục dành cho phụ nữ hay đồ công sở nam. Dành cho mọi đối tượng, chính vì vậy trong slogan tôi nhấn mạnh đối tượng kinh doanh là “Gia đình Việt”. Chúng tôi “Thiên Quang” mang đến sự hài lòng cho cả gia đình của bạn, hay có ý nghĩa rộng ra cho đại gia đình người Việt Nam.

-         Gửi thông điệp tới các nhà phân phối và sản xuất là chúng tối có thể phân phối tất cả các sản phẩm mà họ đã tạo ra.

2.      “Thiên Quang – Mang phong cách thử thách thời gian”

-          Phong cách: là nét riêng biệt, là điều quan trọng nhất trong đối với ngành thời trang.

-         Mang phong cách: là mang những sản phẩm, những cái đẹp,cái lạ, những giá trị của Thiên Quang đã tạo dựng được,những định hướng về thời trang của Thiên Quang ra để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

-         Thử thách: Thiên Quang tự tin về phong cách thời trang của mình, tự tin về sản phẩm do mình phân phối nên Thiên Quang dám “thử thách” với thời gian, hơn thế nữa còn dám “thách thức” thời gian. Thiên Quang không sợ bị thời gian hạ gục mà sẽ song hành với thời gian để khẳng định vị thế của một nhà phân phối thời trang hàng đầu Việt Nam. Vì sao Thiên Quang dám thử thách thời gian: vì chất lượng sản phẩm, vì uy tín thương hiệu, vì tập thể đoàn kết, cá nhân thân thiện, chân tình. Thiên Quang nhất định sẽ làm được, bất chấp dòng chảy của thời gian.

-         Thời gian: dù là hiện tại, 20 năm hoặc hàng chục năm về sau nữa, dù có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh ra đời, Thiên Quang vẫn kiên cường, vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ. Phong cách thời trang của Thiên Quang không hề bị lu mờ mà ngày càng vươn lên mạnh mẽ, luôn cập nhật xu hướng, khẳng định hơn nữa phong cách con người Việt. Quá trình phát triển của Thiên Quang sẽ mang theo những phong cách đẹp nhất, đưa thời trang Việt vươn tới những giá trị thẩm mỹ cao nhất,đáp ứng hơn nữa khiếu thời trang của Con người Việt. Thiên Quang luôn đặt trên vai sữ mệnh đưa thời  trang Việt đạt tới đỉnh cao và không ngừng cố gắng để hoàn thành sữ mệnh đó.

3.      “Thấu hiểu nhu cầu – đi đầu lĩnh vực”

-         Lấy ý tưởng từ mục đích của quy tắc 4C-4P trong marketing ngày nay là “lấy khách hàng làm trọng tâm” nên tôi muốn dùng câu “thấu hiểu nhu cầu” để nói lên mục đích, phương hướng và chiến lược của Công ty ta hiện tại và trong tương lai là luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, vậy muốn làm khách hàng hài lòng ta phải làm những gì; điều quan trọng nhất là phải biết được tâm tư nguyện vọng, mong muốn của khách hàng về sản phẩm, về phong cách phục vụ, có giá cả tương ứng với giá trị sản phẩm – chi phí khách hàng bỏ ra để mua sản phẩm đó, về sự mong muốn thuận tiện trong phân phối của khách hàng…tất cả các nhu cầu mong muốn của khách hàng.

-         Công ty ta là Công ty chuyên về phân phối ngành hàng thời trang quần áo nếu thấu hiểu được hết khách hàng ta sẽ có những sản phẩm, những phương thức kinh doanh, chiến lược để làm thỏa mã khách hàng nhất, , được nhiều khách hàng ủng hộ Công ty sẽ phát triển tốt “đi đầu lĩnh vực”.

-         Câu slogan gồm 8 chữ (8 là phát) chia làm 2 vế: vế 1 nói lên mong muốn của Công ty, vế 2 nói lên vị thế - đẳng cấp, cũng như lời khẳng định với khách hàng đây là một trong những Công ty hàng đầu, đứng đầu trong lĩnh vực phân phối thời trang.

-         Chừ “đầu” vần với chữ “cầu” làm cho câu slogan trở nên dễ nhớ, dễ thuộc cho khách hàng khi họ đọc qua 1 lần, đông thời tạo sự tò mò, hiếu kỳ cho khách hàng mới, những người chưa biết tới Thiên Quang, khi đọc slogan này họ sẽ tự thắc mắc,tự hỏi: không biết Công ty này hoạt động về lĩnh vực gì, bán sản phẩm hay dịch vụ, thấu hiểu nhu cầu gì?...Khi biết được, hiểu được, họ sẽ thấy là mình rất được coi trọng, Công ty luôn quan tâm đến khách hàng, đặt khách hàng lên hàng đầu để xây dựng tiêu chí kinh doanh.

4.      “Thiên Quang thời trang việt thuần khiết”

-         Thời trang Việt thuần khiết, thể hiện được đường hướng chiến lược của Công ty trong suốt 18 năm hình thành và phát triển. Chuyên phân phối các thương hiệu thời trang Việt. Thể hiện được quyết tâm trở thành nhà phân phối các thương hiệu thời trang Việt hàng đầu Việt Nam.

-         Phản ánh được sứ mạng của Công ty hợp tác, vun đắp cho các thương hiệu thời trang Việt cùng hình thành và phát triển. Trong thời buổi thật giả lẫn lộn nhất là phòng trào tảy tray hàng tàu thì có một thương hiệu Việt thuần túy quả là quý giá và khác biệt.

-         Từ “Thuần khiết” ở đây tuy giản dị nhưng thanh cao và tinh tế làm khơi gợi trí tưởng tượng cao. Như mạch nước phun chào từ cội nguồn, rất hoang sơ tinh khiết không hỗn lẫn tạp chất.

-         Vần điệu ngắn gọn, giản dị, dễ nhớ, dễ đọc, ấn tượng, mang tính tự hào, tự tôn dân tộc cao.

5.      “Thiên Quang – nâng tầm giá trị thời trang Việt”

-         Không chỉ khẳng định mà còn nâng cao tầm vóc, giá trị của thời trang Việt để sánh tấm với thời trang quốc tế. Đến với Thiên Quang là đến với thời trang Việt, luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình.

-         Chúng tôi momg muốn không chỉ ngưởi Việt Nam dùng hàng Việt mà cộng đồng quốc tế cũng biết đến những thương hiệu thời trang uy tín chất lượng của Việt Nam.

-         Xu thế người Việt hiện nay, người Việt ưu tiên dùng hàng Việt. Thiên Quang đã nhanh chóng nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng để đem đến thời trang Việt cho họ.Thiên Quang đã khẳng định được giá trị đích thực của thời trang Việt. Được rất nhiều sự hài lòng cho mọi người. Thiên Quang ngày càng được nhiều người biết đến với phong cách thời trang Việt đẹp, chất lượng tốt, phù hợp với người tiêu dùng.

-         Để phát triển hơn nữa cần phải quảng bá giá trị của thời trang Việt cho mọi người trong nước cũng như nước ngoài biết đến, để nâng tầm cao hơn nữa giá trị của sản phẩm.

-         Slogan không chỉ khẳng định thương hiệu thời trang Việt đầy tiền năng phát triển mà còn cho ta thấy được một tương lai tươi sáng hơn ở phía trước đưa Thiên Quang ngày càng phát triển hơn, được nhiều người biết đến với giá trị đích thực của thời trang Việt, khẳng định đẳng cấp thời trang hàng đầu Việt Nam.

 

 

Trở về

Xem thêm

Bài cùng chuyên mục

Tinsuckhoe.com- Ads demo